Rao vặt Tin Sốc: Từ Hiểu Đông đánh thắng vẫn bị dìm xuống "đáy bùn": Chỉ mong được sống

Thảo luận trong 'Mua Bán- Trao đổi' bắt đầu bởi tiensinh1714, 23/5/20.

 1. tiensinh1714

  tiensinh1714 Member

  Từ Hiểu Đông nổi tiếng tại Trung Quốc và được nhiều người trên thế giới biết tới sau khi đánh bại võ sư Thái Cực - Ngụy Lôi vào năm 2017. Thời điểm đó, võ sĩ họ Từ đả bại Ngụy Lôi sau vỏn vẹn 20 giây, khoảng thời gian đó giúp anh nổi tiếng hơn nhưng nó cũng khiến võ sĩ MMA Trung Quốc gặp rất nhiều rắc rối.

  Tất nhiên mọi thứ không thay đổi chỉ sau 1 trận đấu, Từ Hiểu Đông bị ghét bởi dám đứng ra khiêu chiến với tất cả các cao thủ võ thuật truyền thống. Kể từ năm 2017, võ sĩ họ Từ đã quyết đấu với nhiều cao thủ võ cổ truyền nhưng chưa ai đánh bại được anh, danh tiếng của võ truyền thống vì thế càng ngày càng đi xuống.

  Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

  Tiếng tăm đồng nghĩa với sự giàu có, nhưng khi đã có rất nhiều tiền Từ Hiểu Đông vẫn không có được cuộc sống thoải mái. Nhật báo South China Morning Post (Hồng Kông) viết bài về võ sĩ MMA có nội dung: "Võ sĩ MMA Trung Quốc Từ Hiểu Đông nổi tiếng vì vạch trần võ công giả mạo, nhưng giờ đây anh ta chỉ mong sống sót qua ngày".

  Thật vậy, Từ Hiểu Đông có thể nổi tiếng nhưng quyền công dân của anh bị hạn chế rất nhiều, ví như việc người thường có thể đi máy bay nhưng võ sĩ họ Từ thì bị quản chế rất chặt. Đặc biệt là sau khi tới Thái Lan, hạ đo ván cựu vương kick-boxing người Nhật, Yuichiro Nagashima, hồi tháng 11/2019 tại Bangkok, Từ Hiểu Đông càng khó sống ở Trung Quốc. Mọi thứ còn tệ hơn khi anh thua cược võ sư Thái Cực và phải ăn...chất thải.

  Cuộc sống của cao thủ họ Từ luôn bị xáo trộn bởi các rắc rối với chính quyền. Anh thường xuyên bị viếng thăm bởi nhiều quan chức giấu tên, đồng thời liên tục bị khóa các tài khoản mạng xã hội. Được biết anh đã buộc phải chuyển sang sử dụng Youtube và Twitter để kiếm sống.

  Xem thêm: game đánh bài đổi thưởng

  Võ sĩ MMA uất ức thổ lộ: "Họ chẳng thể chặn tôi sử dụng YouTube. Nếu tôi còn sống, tôi sẽ tiếp tục phát trực tiếp trên YouTube. Vài tháng trước các quan chức từng đến tận nhà đe dọa tôi về việc sử dụng YouTube. Hiện tôi chẳng dám mơ điều gì lớn. Tôi chỉ mong mình tồn tại và có thể sống sót qua ngày".
   

Chia sẻ trang này