Rao vặt quy trình bài Poker mạnh nhất[/b]

Thảo luận trong 'Mua Bán- Trao đổi' bắt đầu bởi qwe1234, 25/3/20.

 1. qwe1234

  qwe1234 Member

  Làm quen bài Poker (bài xì tố), Nhận định trật tự bài Poker nào mạnh hơn. Liệt kê xếp hạng các tay bài mạnh nhất trong Poker cần phải biết lúc khởi đầu chơi.
  Tay bài Poker là gì?[/b]
  Tay bài Poker được tạo ra từ 5 lá bài. Xin nhắc lại là 5 lá bài chứ không hề 4 lá hay là 7 lá gì đâu nhé các bạn!
  khi đó, các bạn chỉ giữ được hai lá bài trên tay mình. kết hợp giữa hai lá bài dó với 5 lá bài chung như trên bàn để có thể tạo thành 1 tay bài Poker mạnh. ko khăng khăng phải có hai lá bài trên tay thì mới tạo được 1 tay bài Poker. các bạn vẫn có thể dùng 4 lá bài chung, thậm chỉ cả 5 lá. Chỉ cần đủ 5 lá bài là được.
  xếp hạng thứ tự bài Poker mạnh nhất
  truy hỏi cập link wap w88: link 1 link 2
  [​IMG]
  quy trình bài Poker[/b]
  Cách để thắng lợi một ván bài Poker là ép đối thủ bỏ bài hoặc là các bạn phải có tay bài Poker mạnh nhất lúc ngửa bài. Muốn được tương tự, các bạn cần phải biết được tay bài của mình có gì để mà chiến đấu với các đối thủ khác.
  lúc kết hợp bài lại với nhau, các bạn sẽ có các tay bài (hand) ở tiếp sau đây. Nhưng khi chơi bài Poker thì chất hay màu của lá bài chả còn ý nghĩa cho là mấy. nhiều tay bài giống nhau nhưng khác chất vẫn sẽ có giá trị y như nhau.
  tiếp sau đây là danh sách thứ hạng tay bài trong Poker được phân tích như sau.
  cỗ áo phá sảnh (Royal Flush)[/b]
  quan tài phá sảnh là dạng hàng ngũ bài mạnh nhất ở trong Poker và thảng hoặc gặp nhất. Có nó thì bạn sẽ ko còn sợ người nào nữa. kết hợp quân bài gồm có sảnh đồng nhất 5 lá bài từ 10, J, Q, K, A và đồng chất với nhau.
  Sảnh đồng chất (Straight Flush)[/b]
  Xếp thứ hai trong danh sách quy trình bài Poker mạnh nhất từ trang 188bet chính là Sảnh đồng chất. Đây là dạng bài có 5 lá bài bất kỳ liên tiếp nhau và đồng chất. giả dụ có cả hai người cùng Straight Flush thì sẽ sét ai có bài liên tục to hơn sẽ thắng; ko phân biệt chất nào cả.
  Tứ quý (Four of a kind)[/b]
  nếu bạn phối hợp với nhau đủ 5 lá bài, trong đấy có 4 lá bài giống nhau và 1 lá bài lẻ gọi là bài Tứ quý. nếu như cả 2 người đều cộng có tứ quý thì sẽ xét tới tứ quý to hơn. giả dụ tứ quý được tạo từ trong 5 lá bài chung thì sẽ xét tiếp tới lá bài lẻ để phân thắng thua.
  Cù lũ (Full House)[/b]
  Bài cù lũ là sự phối hợp với các bài trên bàn và nó gồm có 1 bộ ba lá bài cùng 1 bộ đôi. trong khi cả hai người cùng bài cù lũ thì người nào có bộ ba lá lớn hơn sẽ chiến thắng khi xét bài. ví như bộ ba lá bài ở hai bên giống nhau thì sẽ xét đôi bài ai lớn hơn.
  hậu sự (Flush)[/b]
  Bài hậu sự là dạng tay bài có 5 lá bài đồng chất với nhau, ko phải liền nhau. nếu như hai người cộng Flush với nhau thì sẽ xét lá bài ai cao nhất sẽ thắng lợi.
  Sảnh (Straight)[/b]
  phối hợp bài trên tay và trên bàn với nhau tạo được 1 bộ gồm 5 lá bài liên tiếp nhau, ko đồng chất gọi là bài sảnh. lúc đa dạng người cộng sảnh thì sẽ xét tới lá bài cao nhất để quyết định thắng thua.
  chú ý rằng: cỗ ván phá sảnh có quân Át (A) là cao nhất trong bộ 5 lá 10, J, Q, K, A. Nhưng quân A lại là lá thấp nhất trong bộ 5 lá A, hai, 3, 4, 5.
  Bộ ba lá (Three of a kind)[/b]
  kết hợp bài xong, các bạn có 3 lá bài giống nhau nhưng khác chất thì được gọi là Bộ ba lá. ví như có trong khoảng hai người cùng Three of a kind thì sẽ xét bộ ba lá ai lớn hơn. ko xác định được sẽ xét đến hai lá bài lẻ còn lại để biết ai là người chiến thắng.
  2 đôi (Two Pair)[/b]
  Bài 2 đôi là bài khi kết hợp, các bạn sẽ có 2 đôi khác nhau và có 1 lá bài lẻ trong 5 lá bài. nếu phổ biến người cộng 2 đôi sẽ xét đôi người nào lớn hơn để chiến thắng. nếu như như không xét được hai đôi nào cao hơn sẽ xét tới quân bài lẻ.
  một vài (Pair)[/b]
  Bài 1 đôi gồm có hai lá bài giống nhau và 3 lá bài khác nhau. Ba lá bài còn lại được gọi là kickers vì 1 ván bài Poker sẽ có 5 lá bài. tình trạng có rộng rãi người cùng 1 đôi thì sẽ xét tới đôi người nào cao nhất sẽ nhất. giả dụ ko xét được sẽ đến đọ 3 lá bài lẻ nào cao nhất.
  Mậu thầu (High Card)[/b]
  Bài Mậu thầu là dạng bài không thể phối hợp được thành: đôi, ko liền nhau hoặc không đồng chất với nhau, … giả dụ có phổ thông người cộng mậu thầu thì sẽ xét lá bài người nào cao nhất để phân thắng thua.
  Trên đây là bài viết san sớt về trật tự bài Poker mạnh nhất. Xếp hạng tay bài tốt nhất trong Texas Hold’em.
  Chúc các bạn may mắn và luyện chơi bài Casino online – Poker online thành công nhé!
  Xem thêm: nằm mơ thấy người yêu cũ báo hiệu điều gì? Tại sao lại mơ thấy người yêu cũ?.
   

Chia sẻ trang này