Cần bán Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua Bán- Trao đổi' bắt đầu bởi haisanvn82, 25/4/18.

 1. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Ngày nay sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn khi phải so sánh với bếp gas ở những hàng quán, nhà hàng, đám tiệc do tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch & cồn khô đối với người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn một cách thực tế quy trình công nghệ làm cồn khô và cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn một cách miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước vệ sinh kính,...

  Xin Liên hệ Số ĐT hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng phổ biến so với viên cồn khô bởi những tiện lợi. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ vì vậy rất dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc hại và gây cay mắt cho nên rất an tâm đối với người dùng.

  Đầu tư dành cho thiết bị làm cồn thạch khoảng khoảng mười hoặc hai mươi triệu, nơi sản xuất tầm 16m2 là làm được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Và nếu bạn có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  Cách sản xuất Cồn Khô

  Cách sản xuất cồn khô trong khi đốt không làm hại đôi mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn ba cách thức làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/1 ngày.

  Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không làm cay đôi mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng nhiệt. Hơn nữa không cần đến quá nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn tự tay mình làm ra cồn thạch, cồn gel, cồn khô cùng với các trang thiết bị hoặc hóa chất đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một loại cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch là năm triệu đồng.

  Vui lòng gọi sđt và Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/10/18
 2. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 5. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 6. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 7. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 8. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 9. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 10. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   
 11. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 12. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 13. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 14. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 15. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
   
 18. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 20. haisanvn82

  haisanvn82 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này