Rao vặt Cách xếp bài game mậu binh[/b]

Thảo luận trong 'Mua Bán- Trao đổi' bắt đầu bởi qwe1234, 15/2/20.

 1. qwe1234

  qwe1234 Member

  Xếp bài trong game mậu binh là việc quan yếu nhất người chơi tiến hành khi tham dự trò chơi này. Mậu binh khác với những game bài đổi thưởng khác. Để dành thắng lợi, xếp bài là yếu tố cốt yếu quyết định thắng thua của người chơi. Thế nên, để chơi tốt trong trò này, người chơi đầu tiên phải học cách xếp bài. Dưới đây là những cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất. các bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm và bí quyết thắng lợi trong game mậu binh
  Cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất[/b]
  Sau lúc sẵn sàng, mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài. Xếp bài thành 3 chi, trong đó chi đầu và chi giữa có 5 lá bài, chi cuối 3 lá bài. Xếp sao cho cấu tạo bộ bài mạnh nhất.
  – Xếp bài game mậu binh tăng cường dần theo độ mạnh
  Trong 13 lá bài các bạn được chia, hãy chọn những lá bài yếu nhất xếp vào chi trước. Sau đó cải thiện dần tới các chi sau. Đây là cách xếp bài hầu như cao thủ chơi game mậu binh nào cũng ứng dụng. nếu như ở chi đầu các bạn chịu thua, rất có thể những chi sau bạn sẽ thắng lợi. Vì chi sau là những lá bài mạnh nhất
  truy nã cập link vào w88 mới nhất: link 1 link hai
  [​IMG]
  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu sảnh/thùng/cù lũ
  thường nhật, người chơi sẽ chọn lựa xếp đặt các kiểu sảnh, cỗ ván, cù lũ ở chi đầu. Chi giữa và chi cuối xếp đặt theo kiểu mậu thầu. Nhưng các bạn có thể đổi lại xếp chi cuối và chi giữa là các kiểu sảnh, hòm, cù lũ. Đây là kiểu bài mạnh, phương pháp này giống với kỹ thuật như trên ấy là xếp độ mạnh tăng cường dần. nếu như các bạn thích xếp theo kiểu mậu thầu ở chi giữa và chi cuối. Thì nhớ chú ý mậu thầu ở chi giữa phải luôn lớn hơn mậu thầu ở chi cuối. ví như không tuân thủ theo, hệ thống sẽ tính bài của bạn là “binh lủng”, và xử thua ngay tức khắc.
  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 đao
  Với cách xếp đặt này theo kiểu 3 đao, người chơi sẽ sắp xếp chi đầu là sảnh, chi giữa và chi cuối hợp thành 3 bộ đôi. Tùy vào cách chơi bài của mỗi người mà có cách sắp xếp độ vững mạnh của 3 đôi không giống nhau. Có thể để đôi mạnh nhất ở chi cuối hoặc chi giữa. giả dụ để đôi mạnh nhất ở chi giữa thì chi cuối là 3 phé bắn. Còn nếu như chi giữa là đôi mạnh thứ 2 thì chi cuối sẽ là 3 phé thủ.
  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 phé bắn
  Giống như như trên mình vừa kể, 3 phé bắn là cách sắp đặt mà người chơi sẽ xếp 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, còn chi sau là mậu thầu. Cách xếp này sẽ giúp người chơi không bị tính là “binh lủng”.
  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 phé thủ.
  Cách sắp đặt này là người chơi sẽ xếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, mậu thầu ở chi cuối.
  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu thú phé dương
  Người chơi sẽ xếp bài theo cách hai đôi chi đầu, 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, 1 đôi chi cuối.
  lưu ý lúc xếp bài game mậu binh[/b]
  Trước khi tham gia chơi game mậu binh, nhớ phải Phân tích thật kỹ luật chơi game mậu binh để giảm thiểu những tình trạng vi phạp luật lệ. điển hình, khi xếp bài trong game mậu binh, người chơi phải sắp xếp theo đúng quy luật chi đầu 5 lá, chi giữa 5 lá, chi cuối 3 lá bài. Để giảm thiểu bị tính là “binh lủng”. Chi giữa phải mạnh hơn chi cuối. nếu như ko theo quy luật đó, ngươi chơi cũng bị tính là “binh lủng”
  Những cách xếp bài trên đều là những cách xếp từ kinh nghiệm chơi của các cao thủ. Nắm bắt được các lá bài của mình và xếp chúng sao cho thành các chi mạnh nhất nhé.
  Xem thêm: tung hoành Đại Dương- Khám Phá Kho Báu.
   

Chia sẻ trang này