Rao vặt Đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt máy lạnh cho căn hộ chung cư - 0909 960 320

Thảo luận trong 'Mua Bán- Trao đổi' bắt đầu bởi maylanhphucankhang, 25/3/20.

 1. maylanhphucankhang

  maylanhphucankhang New Member

  Cung cấp và thi công lắp đặt máy lạnh cho căn hộ chung cư

  PHÚC AN KHANG - chuyên thiết kế cung cấp thi công lắp đặt máy lạnh cho căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ nhất thị trường

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN LẠNH PHÚC AN KHANG
  Địa chỉ: 973/133 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

  MST : 0 3 1 4 2 5 6 9 9 7

  Hotline: 0909 960 320 - Mr Phong

  ZALO: 0948822036

  Email: dienlanhphucankhang@gmail.com

  Website: //maylanhphucankhang.com

  Hiện nay các căn hộ chung cư hầu hết đều trang bị máy lạnh vậy bạn có biết cách chọn máy lạnh cho căn hộ chung cư như thế nào cho phù hợp ?

  [​IMG]

  Mỗi năm, hàng trăm dự án xây dựng chung cư cao cấp ra đời kéo theo nhu cầu rất lớn về các sản phẩm nội thất, điện tử trong đó có lĩnh vực kinh doanh điều hòa không khí. Các căn hộ chung cư sát vách với nhau, khi máy lạnh của các hộ chung cư hoạt động , quạt gió phía ngoài tỏa nhiệt làm nóng cả hành lang chung cư cũng như tiếng quạt gió chạy rất ồn ào. Ngoài ra ban công chung cư thường phải gánh thêm rất nhiều công năng sử dụng khác nhau như : trồng cây cảnh tạo không gian tươi mát, nơi tắm nắng, hít thở không khí trong lành....việc phỉ sử dụng nhiều dàn nóng để lắp đặt máy lạnh cho các phòng là phương án còn nhiều hạn chế .

  Để giải quyết vấn đề này PHÚC AN KHANG sẽ tư vấn thiết kế lắp đặt máy lạnh cho căn hộ chung cư của bạn vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm chi phí và giải quyết được các hiện tượng trên .

  Trong không gian các căn hộ chung cư, hệ thống máy lạnh chỉ nên dùng một dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh để vừa tiết kiệm điện vừa tiết kiệm không gian sống lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Bạn nên sử dụng máy lạnh trung tâm vrv và máy lạnh multi daikin, đây là hệ thống máy lạnh có 1 dàn nóng và 4 dàn lạnh. Ưu điểm của loại máy này là khi bạn lắp máy có thể đưa 1 dàn nóng ra ngoài thay vì đưa tấc cả dàn nóng ra ngoài như những máy khác, vừa tiết kiệm được diện tích vừa tiết kiệm được 1 khoản kha khá chi tiêu của gia đình.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này